Kiến Vàng chia sẻ lưu ý và kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

chuyen nha chuyen van phong tron goi

Câu chuyện về chuyển nhà như là việc nghe tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra mất cực kỳ nhiều thời gian và công sức. Bạn sẽ không biết dọn dẹp từ đâu đối với đống đồ đạc, trang thiết bị, vật dụng trong gia đình của bạn. Thực tế để giúp bạn giải quyết bài toán đau đầu này, dịch vụ chuyển nhà đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người về sự tiện lợi – nhanh chóng vận chuyển hiện nay.

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp:

Tham khảo dịch vụ chuyển nhà khác nhau trong khu vực

Hãy xin ý kiến từ những người quen, những người sống xung quanh tại khu vực mà bạn đang ở, họ đã từng trực tiếp sử dụng dịch vụ chuyển nhà cho mình xin cho góp ý, lời khuyên khi chuyển nhà. Hơn nữa, việc cập nhật và tìm kiếm thông tin vô cùng dễ dàng, nhanh chóng trên mạng như tìm kiếm trên google, diễn đàn, forum, group trên facebook như “vận chuyển nhà”, hoặc group “lamchame”, “webtretho” để hỏi thêm về giá, chất lượng phục vụ và mức độ uy tín của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà đó.

47cd0af0cc6e3f30667f17

 Chọn lọc công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Sau khi có list danh sách công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trong tay, hãy kiểm tra một số thông tin cơ bản về công ty đó để đảm bảo mức độ uy tín như: mã số thuế, địa chỉ, năm thành lập, giấy phép kinh doanh,… Sau đó liên hệ trực tiếp để nhận báo giá khác nhau và lựa chọn ra một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý và chất lượng.

Lắng nghe những tư vấn từ công ty vận chuyển về cách thức, quy trình làm việc, mức độ đền bù khi xảy ra rủi ro,… Tránh công ty trả lời không rõ ràng về mặt thời gian, chi phí và hơn nữa cẩn trọng hơn về cái bẫy giá rẻ đưa ra. Song hành giá rẻ việc chất lượng đảm bảo dịch vụ sẽ không còn nguyên vẹn, đó chỉ là một hình thức câu khách của các công ty vận chuyển đó.

Một số kinh nghiệm thiết thực trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

List danh sách phân loại đồ đạc trong nhà

Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, bạn hãy ngồi lại list hết tất cả đồ đạc có trong nhà để đảm bảo số lượng đồ cần phải vận chuyển. Theo một cách khoa học, hãy lên danh sách chi tiết đồ đạc theo từng phòng trong nhà: Phòng khách, phòng ngủ, khu bếp, khu vệ sinh nhà tắm, phòng ăn. Việc liệt kê này sẽ giúp bạn không bị thiếu sót đồ đạc trong mỗi phòng.

Chuẩn bị thùng carton để đựng đồ

Sắp xếp đồ đạc vào trong thùng carton có ghi sẵn tên, mỗi thùng sẽ được phân loại ra đồ đạc của mỗi phòng khác nhau. Nếu là những đồ dùng rất dễ bị vỡ thì nên được bọc kỹ càng, niêm phong, chú thích thêm cảnh báo trên mỗi thùng để đảm bảo nhân viên vận chuyển có thể nhận biết được.

Lựa chọn thời gian chuyển nhà hợp lý

Để đảm bảo cho việc tiện lợi trong khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, hãy lựa chọn khung giờ vận chuyển hợp lý, tốt nhất nên vào 8h-11h hoặc 13h-15h để tránh ùn tắc đường, giờ cao điểm, xe vận chuyển cấm được lưu thông trên đường.

Trên đây là một số tips hữu ích giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng. Hãy tham khảo một cách chi tiết về chất lượng phục vụ cũng như mức độ uy tín của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trước khi vận chuyển các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *